Điều Khoản Sử Dụng

Điều khoản sử dụng là những quy định về việc sử dụng các dịch vụ do Biimart đối với tất cả quý khách hàng. Đây là cơ sở pháp lý để giải quyết các vấn đề tranh chấp và phát sinh của mỗi bên trong tương lai.

Chấp nhận và đồng ý với các điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng gồm các điều khoản và điều kiện mà đối tác cần chấp nhận. Các dịch vụ mà bạn sử dụng đều phải tuân thủ theo những điều khoản của chúng tôi.

Thỏa thuận dịch vụ có thể được ký kết bằng hình thức email, biểu mẫu trực tuyến hoặc thư bưu điện. Hiệu lực pháp lý bắt đầu tính từ ngày ký.

Hình 1: Công ty cần tuân thủ theo các điều khoản về dịch vụ do Biimart cung cấp

Quyền tác giả, cấp phép và sở hữu

Tài liệu tiếp thị

Trong thời gian sử dụng dịch vụ, quý đối tác có quyền xuất bản các tài liệu tiếp thị trên các website liên kết với công ty theo thỏa thuận đã ký. Quyền xuất bản tài liệu sẽ bị mất hiệu lực nếu một trong hai bên chấm dứt dịch vụ.

Hệ thống và dịch vụ

Biimart sẽ cung cấp quyền truy cập cho công ty vào các hệ thống và công cụ khác nhau để theo dõi phản hồi của khách hàng. Quyền hạn này sẽ được thu hồi khi hết hạn hoặc chấm dứt hợp đồng.

Phản hồi

Biimart sẽ thay công ty thu thập phản hồi từ khách hàng. Toàn bộ nội dung được công bố công khai trên trang đánh giá của công ty do Biimart chứng nhận. 

Khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ giữ quyền sở hữu hợp pháp với các nội dung đã thu thập hoặc xuất bản. Công ty cũng có quyền yêu cầu chuyển giao các phản hồi do Biimart công bố sau khi chấm dứt hợp đồng.

Điều kiện và yêu cầu

Công ty cần đảm bảo mọi thông tin liên hệ và tài liệu cung cấp đều phải chính xác. Nếu có bất cứ sự thay đổi nào cần thông báo ngay cho Biimart.

Nghiêm cấm công ty sử dụng bất cứ hành vi nào gây ảnh hưởng đến đánh giá, xếp hạng như: tự gửi đánh giá trực tiếp, nhờ bên thứ ba đánh giá hộ hoặc khuyến khích đánh giá không chính xác.

Quyền truy cập sử dụng do Biimart cung cấp sẽ bị giới hạn cho các đại diện được công ty ủy quyền. Công ty phải chịu trách nhiệm đảm bảo tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư cho khách hàng.

Biimart sẽ giữ quyền hạn chế hoặc chấm dứt hợp đồng nếu công ty sử dụng tài liệu hoặc thương hiệu của Biimart để phát tán các nội dung, sản phẩm có tính chất xúc phạm, bạo lực, phân biệt chủng tộc hoặc bất hợp pháp.

Hình 2: Biimart sẽ chấm dứt hợp đồng nếu công ty phát tán các nội dung không chính thống

Nội dung đánh giá

Biimart không có quyền thay đổi đánh giá nhận được của khách hàng, chỉ trừ các trường hợp sau:

  • Phản hồi chứa nội dung thô tục.
  • Phản hồi chứa thông tin vô nghĩa hoặc không liên quan.
  • Buộc phải xóa hoặc sửa đổi nội dung theo lệnh của cơ quan pháp lý.

Trong trường hợp nghi ngờ về tính hợp pháp về phản hồi của khách hàng là gian lận và có liên quan đến công ty, Biimart có quyền xóa phản hồi và chấm dứt hợp đồng ngay lập tức.

Bảo mật thông tin

Mỗi bên phải tuyệt đối giữ bí mật và không được phép tiết lộ thông tin của nhau, trừ thông tin được cung cấp trong bản thỏa thuận đã ký kết.

Hai bên đồng thuận thực hiện các biện pháp hợp lý để bảo vệ thông tin bí mật này bằng một văn bản cụ thể.

Biimart cam kết không chia sẻ dữ liệu cá nhân với bên thứ ba và đảm bảo tuân thủ theo các điều luật về quyền riêng tư thông tin.

Thời hạn của hợp đồng

Thời hạn sử dụng dịch vụ của Biimart được xác định trong hợp đồng. Thời gian chấm dứt hợp đồng sẽ được thông báo bằng văn bản trước 7 ngày nếu thời hạn của dịch vụ là 3 tháng.

Ngày chính thức bắt đầu sử dụng dịch vụ của Biimart có thể được chỉ định muộn hơn ngày cung cấp dịch vụ cho công ty. Trong trường hợp này công ty vẫn chịu sự ràng buộc bởi các nghĩa vụ và điều khoản liên quan trước ngày chính thức sử dụng dịch vụ.

Điều khoản thanh toán

Công ty cần thanh toán phí dịch vụ trước ngày cuối cùng của tháng sử dụng dịch vụ. Tất cả các khoản phí liên quan đến dịch vụ do Biimart cung cấp có thể thay đổi theo thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết.

Nếu đến thời hạn mà công ty không thanh toán phí dịch vụ, Biimart có quyền chấm dứt dịch vụ và xóa toàn bộ thông tin liên quan đến công ty (bao gồm các đánh giá và trang đánh giá của công ty trên website Biimart.net) và thu hồi quyền truy cập vào tất cả các công cụ mà Biimart cung cấp trước đó.

Miễn trừ trách nhiệm  pháp lý

  • Biimart từ chối trách nhiệm đối với các thiệt hại do gián tiếp hay ngẫu nhiên không thể lường trước.
  • Biimart không chịu trách nhiệm đối với sự đình trệ hoặc giảm doanh số của công ty sau khi sử dụng các dịch vụ của Biimart.
  • Công ty phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước bất cứ khiếu nại hay hành động pháp lý nào do bên thứ ba đe dọa Biimart có liên quan đến công ty.

Xem thêm về các chính sách của Biimart:

Cập Nhật Lúc: 10:45, 15/02/2023

5/5 - (1 bình chọn)
Biimart
Logo
Shopping cart