Giới Thiệu Về Biimart

Tổng quan về BiiMart

BiiMart.Net là trang review, cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và kinh nghiệm mua sắm tốt nhất cho người dùng. Tại đây, bạn có thể xem các bài đánh giá ưu điểm, nhược điểm và giá thành của sản phẩm để đưa ra quyết định mua tốt nhất cho gia đình.

Các sản phẩm được Bii Mart giới thiệu đều là hàng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín lâu đời. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như sự minh bạch trong từng bài viết mà chúng tôi chia sẻ.

Nhà sáng lập BiiMart là ai?

Founder của BiiMart là Mai Bảo Trâm (biệt danh cũng chính là BiiMart). Bảo Trâm đã tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh chuyên ngành Marketing. Cô đã từng là giám sát sản phẩm của các ngành hàng nổi tiếng. Vì vậy, cô thấu hiểu được sự khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt của đa số người Việt Nam. Chính vì thế, website Bii Mart được ra đời.

Sứ mệnh của BiiMart

Sứ mệnh của BiiMart sẽ giúp bạn là những người mua hàng tiết kiệm và thông minh. Chúng tôi sẽ mang đến những lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất với giá cả hợp lý cho bạn. Các bài viết sẽ được tổng hợp những đánh giá khách quan, chất lượng cao, dễ hiểu và chân thật nhất từ những chuyên gia uy tín hàng đầu.

Bài đánh giá của chúng tôi dựa trên các lĩnh vực:

  • Đồ điện tử
  • Đồ gia dụng
  • Nhà cửa – đời sống
  • Mẹ và bé

BiiMart.Net mục tiêu trở thành kênh review các sản phẩm đồ gia dụng, nhà bếp, nhà cửa, làm đẹp uy tín nhất Việt Nam. Khi bạn muốn mua sắm bất cứ một sản phẩm nào, hãy mở website Bii Mart, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm về các Chính Sách Quảng Cáo Tiêu Chí & Nguyên Tắc Đánh Giá của chúng tôi.

Báo chí nói về chúng tôi:

Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Số điện thoại: 0387809537
  • Địa chỉ: 9 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: [email protected]
  • Founder, CEO: Mai Bảo Trâm

Bạn cũng có thể theo dõi Bii Mart trên các nền tảng xã hội:

Cập Nhật Lúc: 18:23, 25/02/2023

4.7/5 - (3 bình chọn)
Biimart
Logo
Shopping cart