Chính Sách Quảng Cáo

Biimart.net cam kết mang tới những trải nghiệm tích cực và an toàn cho mọi người về chất lượng, dịch vụ sản phẩm của các cơ sở kinh doanh trên địa bàn toàn quốc, dựa trên trải nghiệm thực tế của khách hàng đã sử dụng. Biimart luôn khẳng định là một kênh chia sẻ và cung cấp dữ liệu minh bạch đến bạn đọc.

Vì thế để có thể đồng hành cùng chúng tôi, các doanh nghiệp cần hiểu rõ và đáp ứng tốt các tiêu chí về chính sách quảng cáo dưới đây.

Điều kiện quảng cáo

Đối với dịch vụ của doanh nghiệp

Giấy phép kinh doanh

Đây là điều kiện bắt buộc của doanh nghiệp khi có nhu cầu hợp tác cùng Biimart. Việc này sẽ giúp người đọc có thêm cơ sở khẳng định tính minh bạch, rõ ràng về doanh nghiệp.

Vị trí mặt bằng kinh doanh

Biimart luôn muốn giới thiệu cho bạn đọc nhiều lựa chọn phù hợp và trải nghiệm thực tế. Vì thế doanh nghiệp cần có vị trí kinh doanh cụ thể và phải tiếp đón khách hàng ghé đến khi có nhu cầu.

Dữ liệu không sao chép

Tất cả dữ liệu gồm: văn bản, video, hình ảnh của doanh nghiệp đều do Biimart chịu trách nhiệm về bản quyền theo quy định của các tổ chức có chức năng bảo vệ và chống sao chép dữ liệu.

Hình 1: Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp là điều kiện bắt buộc

Đối với sản phẩm của doanh nghiệp

Sản phẩm chính hãng

Tất cả sản phẩm của doanh nghiệp khi hợp tác với Biimart bắt buộc phải chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sản phẩm có chất lượng tốt

Các sản phẩm doanh nghiệp muốn Biimart giới thiệu cần có chất lượng cùng giá thành phù hợp với khách hàng. 

Chất lượng phục vụ

Muốn có thêm nhiều khách hàng và nhận được những đánh giá tích cực về sản phẩm, doanh nghiệp cần đề cao chất lượng phục vụ của mình.

Không đặt quảng cáo của bên thứ 3

Biimart không hợp tác quảng cáo với bên thứ 3 (hay còn gọi là nền tảng quảng cáo trực tuyến như Mgid, MicroAds, Adsense…) bởi các lý do sau:

  • Biimart không xác định được chất lượng, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp được hiển thị trên website chúng tôi.
  • Biimart không chấp nhận hình thức quảng cáo hiển thị có ảnh hưởng đến việc đọc, nhìn, nghe… của người đọc trên website của chúng tôi.
  • Biimart luôn tôn trọng và mong muốn đem lại hiệu quả tốt nhất cho các dịch vụ, doanh nghiệp đã được xác thực chất lượng tốt khi hợp tác cùng chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng muốn hoạt động và phát triển tốt hơn cần có nguồn tài chính ổn định để duy trì. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho người dùng, Biimart kiên quyết từ chối các nền tảng quảng cáo trực tuyến.

Đội ngũ hỗ trợ quảng cáo

Bất cứ mọi thắc mắc của cá nhân, doanh nghiệp về hình thức quảng cáo tại Biimart, xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất.

  • Văn phòng: 9 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]

Mong rằng Biimart sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác và đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình phát triển của mình.

Xem thêm về các chính sách của Biimart:

Cập Nhật Lúc: 11:13, 15/02/2023

5/5 - (1 bình chọn)
Biimart
Logo
Shopping cart