Những Lời Chúc Tết Sếp Hay – Sếp Lì Xì To Ngay

Lời chúc Tết Sếp tưởng chừng như đơn giản. Nhưng cũng khiến cho không ít người phải đắn đo, băn khoăn. Vậy nên dành lời chúc Tết nào cho Sếp để có thể cảm thấy vừa hay lại ý nghĩa mà không quá lố? Hãy cùng Biimart đi vào khám phá nhé!

Những lời chúc Tết Sếp hay, ý nghĩa dịp năm mới

Mỗi dịp Tết đến xuân về, chúng ta không chỉ dành thời gian để Tết ông bà, bố mẹ. Mà còn có Tết ở công ty, Tết đồng nghiệp và đặc biệt là Tết Sếp. Một trong những điều không thể bỏ qua trong dịp Tết chính là lời chúc sao cho phù hợp, ý nghĩa. Vậy với Sếp, khi Tết đến chúng ta nên dành những lời chúc như thế nào?

Nên Xem  Top 5 Gối Massage Hồng Ngoại Tốt, Bền Nhất 2023

Những lời chúc Tết Sếp ngắn gọn, ý nghĩa

Việc gửi tặng những câu chúc Tết Sếp hay ngắn gọn trong dịp Tết sẽ giúp đem đến mối quan hệ thân thiết cũng như vui vẻ hơn. Đặc biệt là ngày đầu tiên đi làm trở lại sau kỳ nghỉ sẽ rất ý nghĩa.

 • Tết đến Xuân về, xin chúc Sếp có một năm mới tiền vào như lũ, lộc lá đầy nhà, thăng hoa không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống.
 • Tết đến Xuân về, chúc Sếp luôn tràn trề vàng bạc, rủng rỉnh hầu bao. Sự nghiệp ngày càng tăng cao.
 • Năm mới đến chúc Sếp luôn trẻ, sức khỏe tràn trề, công danh thịnh vượng. Gia đình hạnh phúc, yên vui.
 • Chúc xếp năm mới làm ăn phát hỷ, thu về tiền tỷ, mọi chuyện hết ý, cuộc sống mê ly.
 • Năm mới pháo nổ giòn tai, chúc Sếp lộc tài phát xuân phơi phới.
Lời chúc Tết Sếp ngắn gọn nhưng ý nghĩa 

Lời chúc Tết Sếp ngắn gọn nhưng ý nghĩa

Lời chúc Tết Sếp hay nhân dịp năm mới

Dịp Tết đến xuân về là lúc chúng ta cùng nhau vững bước hơn, thúc đẩy nhau cùng cố gắng cho một năm mới phát triển hơn. Và đương nhiên cũng sẽ cần phải có những lời chúc Tết Sếp của mình. Cùng điểm qua những câu chúc Tết Sếp hay 2022 dưới đây nào:

 • Đại diện cho toàn bộ văn phòng công ty, em xin kính chúc Sếp một năm mới an khang, thịnh vương, đa lộc, đa tài, đại phát. Chúc Sếp luôn dồi dào sức khỏe, vững tay lái. Để đưa công ty chúng ta ngày một lớn mạnh và thành công.
 • Một người thành công thường sẽ có 99% của sự nỗ lực kèm với 1% may mắn. Nhưng ở Sếp có cả sự tận tâm, nhiệt tình, ấm áp. Do đó, em mong rằng năm mới đến Sếp sẽ luôn thành công hơn nữa, vững mạnh hơn nữa để có thể chèo lái và chở chè cho toàn công ty chúng ta.
 • Tết đến Xuân về chúc “vị thuyền trưởng” của chúng ta sẽ luôn mạnh khỏe, giữ vững phong độ để có thể dẫn đường cho các thuyền viên tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp đến với thành công.
 • Năm mới chúc Sếp luôn an kháng, tiền bạc lúc nào cũng rộn ràng. Cuộc sống sống trong phú quý và giàu sang.
 • Năm mới đến chúc tết phát lộc, phát tài. Trong ngoài đều thuận lợi, tất cả mười phân vẹn mười.
Những câu chúc tết Sếp hay nhất

Những câu chúc tết Sếp hay nhất

Những câu chúc Tết Sếp hay, hài hước

Ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ chúng ta nên dành cho nhau những lợi chúc Tết hay, ý nghĩa. Và đôi khi cả thêm hài hước cũng sẽ góp phần làm không khí trở nên vui vẻ. Bạn cũng có thể dành những câu chúc tết Sếp hay và hài hước như sau:

 • Năm mới xuân về, chúng em chúc Sếp làm ăn phát đạt, tiền về xồng xộc, tiền đi từ từ, sức khỏe luôn dư, công danh liến tới. Tình duyên luôn phơi phới, hạnh phúc thăng hoa, chúc công ty ta một năm đại thắng.
 • Một năm mới đến chúc Sếp sẽ có nhiều người để ý, tỏ tình tuyệt ý, tiền vô túi nặng lý. Công việc vừa ý, miệng cười mắt ti hí và đặc biệt sống lâu một tý.
 • Chúc Sết có một năm mới lúc nào cũng khỏe mạnh như Đại bàng. Vui sẻ như chim Sẻ, Giàu sang phú quý như chim Phụng và sống lâu như Đà Điểu.
Các câu chúc Tết Sếp hay, hài hước 

Các câu chúc Tết Sếp hay, hài hước

Những câu chúc Tết Sếp bằng tiếng Anh

Ngoài các câu chúc Tết Sếp hay ở trên, nhiều người còn làm việc với Sếp là người nước ngoài. Thế nên việc dành những lời chúc Tết Sếp bằng tiếng Anh là điều không thể thiếu. Bạn có thể tham khảo một vài lời chúc hay, ý nghĩa bằng tiếng Anh dưới đây để dành cho Sếp mình nhân dịp Tết như sau:

 • Wish you a happy and prosperous new year (Tạm dịch: Chúc Sếp một năm mới vui vẻ và phát tài).
 • New year comes again, wish you always good health, favorable work and promotion, life full of happiness. (Tạm dịch là: Năm mới lại đến, chúc Sếp luôn nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi. Và thăng tiến, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc).
 • Happy New Year, hope all your efforts will turn into a big breakthrough to promote your promotion as well as the development of the company. (Tạm dịch: Chúc mừng năm mới, mong tất cả sự nỗ lực của Sếp sẽ biến thành bước đột phá lớn thúc đẩy việc thăng tiến của bản thân. Cũng như sự phát triển của công ty).
Câu chúc Tết Sếp bằng tiếng Anh

Câu chúc Tết Sếp bằng tiếng Anh thể hiện sự chuyên nghiệp và cả kính trọng

Nên Xem  Lời Chúc 8/3 Hay Ý Nghĩa Đến Nửa Kia Của Thế Giới

Lời kết

Trên đây đều là những lời chúc Tết Sếp mang ý nghĩa rất đặc biệt. Hy vọng bài viết này của Biimart sẽ có thể giúp bạn lựa chọn được câu chúc phù hợp dành cho Sếp của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự sáng tạo ra những câu chúc với sự thành tâm nhất của mình. Chắc chắn Sếp của bạn sẽ rất vui vả cảm nhận được thành ý.

Cập Nhật Lúc: 18:23, 24/12/2022

Đánh giá bài viết

Mai Bảo Trâm

Mai Bảo Trâm (Founder của Biimart) là chuyên gia trong lĩnh vực Marketing, Kinh Doanh. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng review, thẩm định chất lượng sản phẩm nội thất, nhà bếp, làm đẹp.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Biimart
Logo
Shopping cart